อาจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลผู้สัมผัสอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 รุ่น 21 วันที่ 14 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมแกรนด์ ลอร์ด 2 ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ ลอร์ด บูติค โฮเทล กรุงเทพฯ จัดโดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต