บุคลากรศูนย์ฯ ตรัง ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย

ดร.หยาดพิรุณ นาชัยสินธุ์ อาจารย์ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์ และ อาจารย์เบญจวรรณ ขุนฤทธิ์ อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดตรัง เป็นคณะกรรมการประเมินภาค ค ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. ปี 2563 และเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ.2563 วันที่ 19 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง