นักศึกษาศูนย์ฯ ตรัง ร่วมกิจกรรมอบรมโครงการพัฒนานักศึกษา

วันที่ 10 กันยายน 2563 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนานักศึกษา จัดโดยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในกิจกรรมที่ 2 อบรมหัวข้อ ชีวิตวิถีใหม่อยู่อย่างไรให้ปัง เวลา 09.30 -11.30 น. ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยนักศึกษาศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้ร่วมอบรมผ่านระบบ Application Microsoft Teams ณ ห้อง Activity Space ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง