นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับมอบ “ทุนวัลลภ ช่วยบำรุง”

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับมอบทุนการศึกษาจาก คุณวัลลภ ช่วยบำรุง ปลัดเทศบาลนครตรัง เป็นจำนวน 50,000 บาท ในชื่อทุน “ทุนวัลลภ ช่วยบำรุง” ทุนละ 5,000 บาท จำนวน 10 ทุน โดยเป็นทุนที่สนับสนุนทางด้านการศึกษาแก่นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โดย ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง และคณะบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ อังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม DP11 อาคารดุสิตพารา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง