คณบดี โรงเรียนการเรือนประชุมการปฏิบัติงาน ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง

ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะร่วมประชุมกับคณะผู้บริหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง โดย ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ตรัง ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ ตรัง พร้อมคณะบุคลากรและนักศึกษา โดยมีการประชุมติดตามผลการดำเนินงานเกี่ยวกับกิจกรรมด้านการจัดการเรียนการสอนจากอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์ฯ ตรัง พร้อมทั้งติดตามให้คำแนะนำเกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 วันที่ 21 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง