คณะกรรมการบริการวิชาการแก่สังคม ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการกลยุทธ์การบริการเพื่อผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่การตลาด 4.0 ได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีเปิด มีการบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม เรื่อง กลยุทธ์การบริการแบบเพิ่มยอดขาย โดย ดร.ชารินี ใจเอื้อ แนวคิดการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชน โดย อ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และเทคนิคการเข้าถึงช่องทางการตลาดขายออนไลน์ โดย ดร.ธีรเดช รักไทย โดยมีผู้ข้าร่วมโครงการจากชุมชนปากแจ่ม เขากอบ เทศบาลตำบลห้วยยอด ชุมชนบ้านโคกแค ชุมชนบ้านพรุจด และชุมชนบ้านในเขา จำนวน 40 ท่าน วันอังคารที่ 1 กันยายน 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมดุสิตขจร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต