เราไปด้วยกัน แบ่งปันน้ำใจ Trip to Share Workshops Day

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเดินทางเรียนรู้ แบ่งปัน สนุก สุขสันต์ กับ กิจกรรมการปลูกเมล่อนแบบครบวงจร เราไปด้วยกัน แบ่งปันน้ำใจ Trip to Share  ตั้งแต่เพาะพันธุ์เมล็ด การดูแล จนถึงการจัดการด้านการตลาด เพื่อนำมาปรับใช้กับกิจกรรมปลูกเมล่อน ปลอดสารพิษ ในโรงเรือน ม.สวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง ณ Silver Valley ฟาร์มคาเฟ่แอนด์รีสอร์ท อ. ลานสกา​ จ.นครศรี​ธรรมราช วันที่ 25 กรกฎาคม 2563​ ​